Dạy Nấu Phở Bò Nam Định Để Mở Quán
5 (100%) 1 vote
Clip Dạy Nấu Phở Bò Nam Định cho học viên Ngô Thị Nguyệt, đến từ Nam Định, ngày 17/01/2019.

Dạy Nấu Phở Bò Nam Định – Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, 20 năm kinh nghiệm, chuyên dạy nghề nấu ăn để học viên về mở quán, thường xuyên mở các khóa học Dạy Nấu Phở Bò Nam Định để học viên về mở quán kinh doanh.

+ Thời lượng học: 1 ngày.

 + Học phí trọn gói: 5 triệu đồng.

Địa chỉ liên hệ & học tại:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795 
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795

Ngày 17/1/2019, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã dạy Nghề Nấu Phở Bò Nam Định cho gia đình chị Ngô Thị Nguyệt, đến từ TP Nam Định.

Trong một ngày, từ 8h sáng tới 5h chiều, dưới sự hướng dẫn của giản viên, học viên sẽ tự tay thực hành từ các nguyên liệu tươi sống ban đầu, làm thành một quán phở bò Nam Định, với các thành phần chủ yếu là Nồi Nướ Dùng, Thịt bò tái, thịt bò chín, ra thơm,… để có thể bán được cho khách hàng như thật.

Sau đây là một số hình ảnh về khóa học Dạy Nấu Phở Bò Nam Định cho gia đình vợ chồng chị Ngô Thị Nguyệt:

Đây là xương bò, nguyên liệu chính để làm nước dùng. Xương bò phải được xử lý sao cho nước dùng không có mùi gây. Quy trình ninh phải đảm bảo cho nước dùng ngọt sâu và không bị đục. Sau khi ninh xong, lại được pha chế theo một công thức đặc biệt để tạo ra mùi thơm truyền thống, khách hàng ngửi thấy mùi là thèm ăn, ăn một lần là nhớ mãi.

Còn đây là Nạm Bò để làm Phở Bò Chín. Trong Phở Bò Nam Định thì Thịt Nạm được luộc rất kỳ công.

Luộc xong, thịt phải không bị dai, không nát, có màu hông nhạt, thơm đặc trưng, ăn vào thì cảm nhận thấy có vị ngọt tự nhiên thuần khiết.

Còn đây là thăn bò dùng để làm Phở Bò tái.

Đối với Phở Bò Nam Định dùng thịt tái thì sau khi thái mỏng, lại còn dần nhẹ để thịt dễ chín và mềm hơn.

Sau khi làm thành một quán phở, cho ra  sản phẩm như thật, giám khảo đánh giá đạt yêu cầu thì học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo, và đặc biệt được cấp một bộ cẩm nang có sẵn quy trình và công thức Nấu Phở Bò Nam Định mang về để áp dụng.
Bên cạnh đó, học viên sẽ được tư vấn những địa chỉ mua  dụng cụ và các loại hương liệu tại những cơ sở có uy tín đã được kiểm chứng.

Địa chỉ liên hệ & học tại:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795 
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795