4.9/5 - (39 bình chọn)

Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề, để về mở cửa hiệu kinh doanh Các loại Xôi, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở khóa học Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô, Xôi Xéo, Xôi Dừa, Xôi Trắng:
   + Thời gian học: Trong vòng 01 ngày.
   + HP trọn gói: 5.000.000đ.

GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên.

day-nghe-nau-an-cap-toc-5

Mỗi ngày, một Giảng viên chỉ hướng dẫn một (hoặc tối đa là hai người trong cùng một gia đình).  Dưới sự hướng dẫn của Giảng viên, Người học sẽ tự tay thực hiện tất cả các công đoạn, từ nguyên liệu ban đầu, cho tới ra được các loại sản phẩm xôi thành phẩm, ăn thử, sau đó mới ghi chép lại quy trình, các bước, có định lượng (cân, đong, đo, đếm) rõ ràng, để khi về đến nhà là làm được chuẩn ngay.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều,  để có thu nhập khởi điểm từ 10.000.000đ tới 15.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

xoi-lac

xeo

cach-lam-xoi-kho

Địa chỉ học:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795 
Email: bacthanhkt@gmail.com

Nếu bạn muốn xem các hình ảnh và clip cập nhật nhất về dạy nấu ăn tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, hãy truy cập và kết bạn với:
Facebook: Nữ Công Thanh Mai (Email của Facebook: hocvienthanhmai@gmail.com).