5/5 - (2274 bình chọn)
Dạy Cháo Dinh Dưỡng.

Dạy Cháo Dinh Dưỡng Thanh Mai – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và khởi sự kinh doanh, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở khóa học Dạy Nấu Cháo Dinh Dưỡng Để Mở Quán:

Thời gian học: Trong vòng 01 ngày với trên 10 loại cháo đại diện.

Giảng viên Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên.

Chuyên mục bài viết

Địa chỉ học Dạy cháo dinh dưỡng:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI

51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 
Zalo: 0913283795

Clip quay trực tiếp những phút cuối khóa học Dạy Nấu Cháo Dinh Dưỡng để mở quán, ngày 3 tháng 11 năm 2018, tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy Cháo Dinh Dưỡng một ngày thì làm sao mà làm thành công được.

Các bạn thân mến!

Muốn Kinh doanh Cháo Dinh Dưỡng thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Cháo có độ đậm vừa phải, ổn đinh, ngọt thịt, có mùi thơm đặc trưng, để lâu vẫn sánh mà không bị vữa (không bị tách nước), cháo nền nguyên hạt, dẻo và có màu trắng thanh khiết. Cháo thành phẩm có màu sắc, mùi vị chân thật, đúng với từng loại thực phẩm, rau củ.
  • Địa điểm kinh doanh thuận tiện cho khách hàng.
  • Vệ sinh và bài trí bắt mắt.
  • Có kiến thức để tư vấn đúng về dinh dưỡng cho khách hàng.
  • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được cháo ngon theo ý muốn, có kiến thức về dinh dưỡng để tư vấn cho khách hàng, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân được khách. Biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Mỗi ngày, Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận đào tạo cho một lượng rất ít học viên. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn, từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, Học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình nấu cháo dinh dưỡng, danh mục nguyên liệu, công cụ dụng cụ, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, các kiến thức về dinh dưỡng,  lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.

Lịch sử gần 20 năm đào tạo, tại Dạy Cáo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết và công thức chuẩn để nấu cháo ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết và công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được cháo dinh dưỡng có chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kỳ cửa hàng nào, sau khóa học “Dạy Cháo Dinh Dưỡng & Khởi sự Kinh doanh” tại Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều,  để có thu nhập khởi điểm từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công tại một điểm, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển thành một chuỗi cửa hàng để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Xin Các Bạn lưu ý:
+ Mỗi ngày, Trung Tâm Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một lượng rất ít học viên để mọi người đều được thực hành từ đầu tới cuối. Khi gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí như một người học.

+ Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 5 đến 7 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

Xin cảm ơn Các Bạn!

day-nau-chao-dinh-duong-999

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Kiên trao chứng chỉ thành Nghề Nấu Cháo Dinh Dưỡng, cho bạn Trần Thị Dinh, đến từ Đắc Lắc, chiều ngày 17/02/2017, tại Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai .

day-chao-dinh-duong-01-300x225

Giảng viên Trương Thúy trao Chứng chỉ Đào tạo “CHÁO DINH DƯỠNG” cho học viên Nguyễn Thị Thúy Hương, đến từ Lương Tài – Bắc Ninh, Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Địa chỉ học Dạy cháo dinh dưỡng:

NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 

Zalo: 0913283795

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI HỌC CHÁO DINH DƯỠNG, TẠI DẠY CHÁO DINH DƯỠNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI:

day-chao-dinh-duong-02-1

day-nau-chao-dinh-duong

day-chao-dinh-duong-001

day-nghe-nau-chao-dinh-duongday-nghe-chao-dinh-duong


day-chao-dinh-duong-002

dạy cháo dinh dưỡng

day-nau-chao-dinh-duong-001

day-nau-chao-dinh-duong-002

Clip “Học Cháo Dinh Dưỡng, Vợ chồng Trần Diễm Hương đến từ Vinh – Nghệ An, chiều 7-12-2013, tại Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai”:

Clip “Học Cháo Dinh Dưỡng, Vợ chồng Đào Lâm Tùng-Dương Thị Lan, đến từ Vĩnh Yên, chiều 5-12-2013, tại Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai”:


Clip “Học Cháo Dinh Dưỡng, sáng 6-11-2012, tại Dạy Cháo Dinh Dưỡng Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai”:

Địa chỉ học Dạy cháo dinh dưỡng:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
FB: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795