3/5 - (3 bình chọn)

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng – Nhu cầu về cháo dinh dưỡng cho trẻ em hàng ngày rất lớn. Do hầu hết các bậc cha mẹ đều rất bận rộn nên việc mua cháo dinh dưỡng cho con nhỏ hầu như là giải pháp tối ưu, tiện lợi cho hầu hết các gia đình. Vì vậy việc mở kinh doanh cháo dinh dưỡng, trong rất nhiều năm nữa vẫn là một ngành có nhiều triển vọng.

Có rất nhiều bạn muốn mở quán cháo dinh dưỡng để kinh doanh nhưng lại lo lắng không biết là việc học nghề nấu cháo dinh dưỡng này có khó không, có lâu không, có mất nhièu tiên quá không?

Không khó! Học tiến sỹ để nghiên cứu những thứ không nhìn thấy mới khó chứ học nghề nấu cháo dinh dưỡng để làm ra sản phẩm nhìn thấy được, sờ được, ngửi được, ăn được thì có gì mà khó. Chỉ là biết hay chưa biết mà thôi.

Trong hơn 20 năm vừa qua, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã đào tạo cho hàng nghìn học viên, đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ mũi Cà Mau cho tới Móng Cái tới học nghề và về mở quán kinh doanh thành công.

học nghề nấu cháo dinh dưỡng

Những quầy cháo dinh dưỡng như này đang lan toả ra khắp các vùng miền. Trong số các chủ quán này, có rất nhiều bạn đã học thành nghề tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Các bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng để học thành nghề và có thể mở được một quán cháo ban đầu như hình trên, chỉ cần tới Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai 1 ngày.

Bất cứ khi nào, bạn muốn học nghề, hãy liên hệ tới:

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng:
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh

Vậy tại sao lại chỉ có một ngày là thành nghề? Bời vì là ở các điểm sau đây:

  1. Ở đây là học thực hành từ đầu tới cuối, giống hệ như mình sẽ làm ở quán của mình sau này, chứ không phải học lý thuyết cà kê mất thời gian vô ích.
  2. Học việc nấu cháo theo quy trình các bước rõ ràng và theo công thức có đinh lượng chính xác chứ không phải cứ ước lượng chung chung theo cảm tính.
  3. Tập trung vào những điều cốt lõi, những thứ mà học viên dù có tới làm công hàng tháng ở các quán cháo dinh dưỡng đang bán, cũng không nhìn thấy, không biết.
  4. Cấp bản quy trình và công thức chi tiết cho học viên vào ngay cuối khoá học.
  5. Hỗ trợ tức thời sau khi học, mỗi khi học viên gặp vướng mắc.

học nghề nấu cháo dinh dưỡng

Khởi đầu khoá học của bạn Thân Thị Huệ, đến từ Bắc Giang, ngày 5/5/2022.

học nghề nấu cháo dinh dưỡng

Kết thúc khoá học của bạn Thân Thị Huệ, đến từ Bắc Giang, ngày 5/5/2022.

Kết thúc khoá học của bạn Trần Thị Nga, đến từ Phủ Dầy, Nam Định, ngày 6/5/2022.

Khởi đầu khoá học của bạn Trần Thị Nga, đến từ Phủ Dầy, Nam Định, ngày 6/5/2022.

Học nghề nấu cháo dinh dưỡng:
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh