5/5 - (335 bình chọn)

DẠY LÀM LẨU – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Quán Lẩu, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các khóa học sau đây:

      1. Lẩu Hải Sản – Lẩu Gà:
 
         + Thời lượng  : 01 buổi.


      2. Lẩu Thập Cẩm:
 
         + Thời lượng  : 01 buổi.

GV Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang gặp khó khăn trong công việc, vốn ít, muốn mở một kinh doanh nhỏ để có thu nhập từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy làm lẩu một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

Các bạn thân mến!

Muốn Kinh doanh Lẩu thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Lẩu ngon: Nước dùng ngọt tự nhiên, đậm ổn định, mùi vị hấp dẫn, nguyên liệu tươi ngon.
  • Địa điểm kinh doanh thuận tiện cho khách hàng.
  • Vệ sinh và bài trí bắt mắt.
  • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được lẩu ngon theo ý muốn, có kiến thức về dinh dưỡng để tư vấn cho khách hàng, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân được khách. Biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Mỗi ngày, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận đào tạo một sooss rất ít học viên. Nếu gia đình cử 2 mgười tới học, Trung tâm vấn chỉ thu học phí của một người.. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn, từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, Học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình nấu lẩu, danh mục nguyên liệu, công cụ dụng cụ, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, các kiến thức về dinh dưỡng,  lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.

Lịch sử 20 năm đào tạo, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết và công thức chuẩn để nấu lẩu ngon, phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết và công thức đó, thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được các loại Lẩu có chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kỳ cửa hàng nào, sau khóa học “Dạy làm Lẩu & Khởi sự Kinh doanh” tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Khóa học Dạy làm lẩu đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều,  để có thu nhập khởi điểm từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công tại một điểm, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển thành một chuỗi cửa hàng để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Xin Các Bạn lưu ý:
+ Mỗi ngày, Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số rất ít gia đình. Khi gia đình cử 2 người tới học, Trung tâm vấn chỉ thu học phí của một người, chứng chỉ cũng được cấp chỉ cho một người đứng tên đại diện.

+ Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 3 đến 4 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

Xin cảm ơn Các Bạn!

Địa chỉ học:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 phố Võng Thị – phường Bưởi – quận Tây Hồ – Hà Nội
DĐ/Zalo: 0913.283.795

FB: Nữ Công Thanh Mai .

Clip “Dạy nấu ăn chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, 29-01-2013”: