Rate this post

Mở quán phở bò để khởi nghiệp – Nhiều bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh đồ ăn nhưng cứ băn khoăn mãi là không biết nên mở cái gì. Thực ra, có rất nhiều thứ có thể mở được mà mở quán phở bò là một lựa chọn không tồi, nếu như không muốn nói là rất khả thi.

Thứ nhất, phở bò là một trong những tinh hoa ẩm thực của Việt Nam. Không chỉ tuyệt đại bộ phận người Việt Nam thích ăn mà rất nhiều người nước ngoài cũng mê món ăn này. Có rất nhiều người đã chọn phở bò làm món ăn đều đặn buổi sáng mỗi ngày.

Thứ hai là việc nấu phở bò ngon khá cầu kỳ và mất thời gian nên hầu như mọi người muốn ăn thì đều phải ra quán.

Thứ ba là chi phí để mở một quán phở bò nhỏ không lớn nên những người vốn liếng hạn chế cũng có thể mở được.

Thứ tư là việc làm phở bò cũng không phải là việc quá nhàn hạ nên những người ngại vất vả sẽ ít làm và những người yêu thích ẩm thực và không ngại lao động sẽ có nhiều cơ hội.

Thứ năm là ngày xưa phở bò là nghề gia truyền nhưng ngày nay, do công nghệ thông tin phát triển nên có thể tìm được nơi truyền nghề tốt để mở quán.

Những bạn nào yêu thích, muốn mở quán phở bò mà chưa có nghề thì hãy liên hệ tới:

Dạy để mở quán phở bò:
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 phố Võng Thị – phường Bưởi – quận Tây Hồ – Hà Nội.
Tel: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795
Youtue: Thanh Mai Nữ Công GIa Chánh

Chỉ một ngày học là các bạn đã nắm được bí quyết để nấu phở bò chuẩn vị Hà Nội. Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, học viên sẽ thực hành từng bước một, từ các nguyên liệu tươi sống ban đầu, làm thành một quán phở bò có thể bán được từng tô một. Sau khi học xong, mỗi học viên sẽ được cấp một bản quy trình, công thức chi tiết, chứa đựng toàn bộ các bí quyết nấu phở và chứng chỉ chứng minh rằng bạn đã được đào tạo thành nghề.

Trong hơn 20 năm qua, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã đào tạo cho hàng nghìn bạn đến từ khắp các tỉnh thành của Việt Nam, và rất nhiều kiều bào trở về từ nước ngoài, học thành nghề và mở quán phở bò thành công.

Có nhiều bạn hỏi: Phở Bò nó ngon ở cái gì? Phở bò ngon ở nhiều thứ nhưng đầu tiên phải nói tới là nước dùng theo cách gọi của người Bắc hay còn gọi là nước lèo như cách gọi của người Nam. Nước dùng phải trong, ngọt sâu tự nhiên, mùi thơm đặc hiệu phở bò. Để làm được nước dùng đạt chuẩn thì phải tuân thủ đúng quy trình, từ việc lựa chọn nguyên liệu, hương liệu tới các bước thực hành. Ở đây có những bí quyết mà nếu như tự mày mò thì có khi cả đời, bạn cũng không tim ra.

Tuy nhiên, đã có những nơi trợ giúp như là Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thì ccs bạn cứ yên tâm. Chỉ theo học một ngày là các bạn sẽ nắm được đầy đủ các bí quyết. Còn việc làm cho thành thạo thì khi về, sẽ nhanh chóng trở nên thành thạo mà không cần phải học cho mất thời gian. Học là học những cái kho biết chứ không cần học những cái mình có thể tự luyện được.

Video dạy nấu phở bò ngày 12/11/2019 tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.