5/5 - (18374 bình chọn)
Dạy Phở Bò, Phở Gà.
Dạy Phở Bò, khởi đầu buổi học ngày 12/11/2019, tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.
Dạy Phở Bò – Kết thúc buổi học ngày 12/11/2019, tại Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai. 

dạy phở bò

Dạy Phở Bò, Phở Gà – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Kinh doanh Phở, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các khóa học sau đây:

       1. Dạy Phở Bò:
            + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày.

       2. Dạy Phở Gà:
            + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày.

       3. Dạy Phở Gà – Bún Thang:
            + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày.

       4. Dạy Phở Xào, Mì Xào, Cơm Rang Dương Châu:
            + Thời lượng  : 01 buổi.

        5. Dạy Phở Bò Sốt vang, Bánh mỳ sốt vang:
           + Thời lượng  :  Trong vòng 01 ngày.

Giảng viên Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học theo nhu cầu của học viên.

Địa chỉ học Dạy phở bò, Phở gà:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh
Zalo: 0913283795

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy một ngày thì làm sao mà làm thành công được.

Các bạn thân mến!

Muốn kinh doanh bất kỳ là Phở Bò hay Phở Gà… thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

  • Phở ngon ổn định (Nước phở ngọt, trong, vừa độ đậm, hương vị đặc trưng, thịt tươi ngọt, không dai, không nát, bánh phở dai mềm…).
  • Địa điểm kinh doanh thuận tiện.
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm tốt, bài trí thuận mắt
  • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Dạy Phở Bò, Dạy Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được phở ngon theo ý muốn, biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân khách. biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Mỗi ngày, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai, một Giảng viên chỉ nhận đào tạo cho một số rất ít học viên. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn, từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, Học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình nấu phở, danh mục nguyên liệu, công cụ dụng cụ, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, cách lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.

Lịch sử gần 20 năm đào tạo, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết, công thức để làm phở ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết, công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được Phở có chất lượng đủ sức cạnh tranh và phát triển tốt, sau khóa học “Dạy Phở Bò & Khởi sự Kinh doanh” hoặc “Dạy Phở Gà & Khởi sự Kinh doanh”  tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Khóa học đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều, để có thu nhập khởi điểm từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.

Sau khi đã làm thành công bước đầu, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển lớn hơn để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Xin Các Bạn lưu ý:
+ Mỗi ngày, Trung Tâm Dạy Phở Bò, Dạy Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số học viên rất ít để mọi người đều có thể thực hành từ đầu tới cuối. Khi gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí của một người.

+ Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 5 đến 7 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

Xin cảm ơn Các Bạn!

day-nau-pho-bo

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Đức Kiên trao chứng chỉ thành Nghề Dạy Phở Bò Hà Nội, cho bạn Vương Thị Xoan, đến từ Hà Tĩnh, chiều ngày 24/02/2017, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

day-pho-bo-02

GV Trương Thúy trao Chứng chỉ Đào tạo “DẠY PHỞ BÒ HÀ NỘI” cho học viên Trần Văn Quỳnh, đến từ Q.10, TP Hồ Chí Minh, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

Địa chỉ học Dạy phở bò, Phở gà:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh
Zalo: 0913283795

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ DẠY PHỞ BÒ, PHỞ GÀ, CƠM RANG, TẠI NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI:

Clip Nguyễn Thị Hương, đến từ Thị Trấn Phùng – Hà Nội, học nấu phở gà, ngày 21/1/2013, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

day-nau-pho-bo-01

day-pho-bo-ha-noi

Nguyễn Thị Hương, đến từ Thị Trấn Phùng – Hà Nội, học nấu phở gà, ngày 21/1/2013, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

Clip “Học làm Phở Bò-Cơm Rang, chiều 2-11-2012, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai”:

Vũ Thu Hằng (cử nhân Kế toán Tài chính, tốt nghiệp Cao đẳng Tài chính Kế toán Như Quỳnh, Hưng Yên) và Nguyễn Thị An, đều tới từ Thị Xã Lai Châu, trong buổi học Dạy Phở Bò-Cơm Rang, chiều 2-11-2012, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

day-nghe-pho-bo

hoc-pho-bo

day-pho-bo-05

hoc-pho-bo-02

day-pho-bo-06

day-com-rang

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Tô phở do Kỹ sư Cơ Khí Mỏ Phạm Văn Công, chủ của 03 quán nhậu bình dân, đến từ TP Đà Nẵng, thực hành ngày 17-12-2015, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai.

Clip “Học làm Phở Bò-Cơm Rang, chiều 2-11-2012, tại Dạy Phở Bò, Phở Gà Nữ Công Gia Chánh Thành Mai”

Địa chỉ học Dạy phở bò, Phở gà:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI

51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795;
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 
Zalo: 0913283795
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh