5/5 - (1 bình chọn)

Dạy Món Ăn Vặt – Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Kinh doanh Các Món Ăn Vặt, Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở khóa học Dạy Món Ăn Vặt, bao gồm:

 1. Dạy món Ăn vặt Chân Gà Nướng.
 2. Dạy món Ăn vặt Chân Gà Nướng Cánh Gà Nướng.
 3. Dạy món Ăn vặt Ốc Luộc.
 4. Dạy món Ăn vặt Ốc Xào.
 5. Dạy món Khoai Lang Lắc.
 6. Dạy món Sung Chua Ngọt.

          + Thời lượng: Trong vòng 01 ngày.

Giáo viên Kinh nghiệm, Sư phạm, Tận tâm. Môi trường học tập thân thiện, gần gũi với thực tế mà bạn sẽ kinh doanh sau này. Hỗ trợ miễn phí sau đào tạo. Lịch học tại Dạy Món Ăn Vặt Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là theo nhu cầu của học viên.

Địa chỉ liên hệ & học tại:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Zalo: 0913283795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 

day-chan-ga-nuong

Chân gà nướng

day-mon-an-vat-day-canh-ga-nuong

day-canh-ga-nuong

Cánh gà nướng

day-oc-luoc

Ốc luộc

day-oc-xao

Ốc xào

day-khoai-lang-lac

Khoai lang lắc

day-sung-chua-ngot-qua-vat

day-nau-an

Địa chỉ học:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI

51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795;
Zalo: 0913283795;
Facebook: Nữ Công Thanh Mai 

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy Món Ăn Vặt một ngày thì làm sao mà làm thành công được?

Các bạn thân mến!

Muốn Kinh doanh Món ăn vặt thành công thì phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

 • Các món ăn vặt phải ngon, có mùi thơm đặc trưng.
 • Địa điểm kinh doanh thuận tiện cho khách hàng.
 • Vệ sinh và bài trí bắt mắt.
 • Thái độ phục vụ tốt, bán hàng có duyên.

Dạy Món ăn vặt Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai đã xây dựng thành chương trình chuẩn, đinh lượng chính xác, rõ ràng để bạn thực hành theo đúng các bước, làm được Món Ăn Vặt ngon theo ý muốn, biết cách bài trí và phục vụ tốt để thu hút và giữ chân được khách. Biết cách lựa chọn địa điểm phù hợp để có đông khách, biết cách mua sắm dụng cụ và nguyên liệu để hành nghề.

Mỗi ngày, Dạy Món ăn vặt Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận đào tạo cho một lượng rất ít học viên. Người học sẽ tự tay thực hành tất cả các công đoạn, từ đầu tới cuối, dưới sự hướng dẫn của Giảng viên. Sau khi thực hành xong, Học viên sẽ trực tiếp cảm quan sản phẩm do mình vừa tự tay làm ra. Cuối cùng sẽ là việc nhận thức và ghi chép lại toàn bộ quy trình nấu Món Ăn Vặt, danh mục nguyên liệu, công cụ dụng cụ, vệ sinh an toàn thực phẩm & cách bảo quản, các kiến thức về dinh dưỡng,  lựa chọn địa điểm kinh doanh, bài trí cửa hàng, cách thức thu hút và giữ chân khách hàng.

Lịch sử gần 20 năm đào tạo, chưa có bất kỳ học viên nào phàn nàn.

Tìm ra các bí quyết và công thức chuẩn để làm Món Ăn Vặt ngon phải mất công mày mò rất nhiều năm, nhưng để truyền đạt và thực hành các bí quyết và công thức đó thì chỉ cần một ngày là đủ.

Chắc chắn các bạn sẽ làm được Món Ăn Vặt có chất lượng đủ sức cạnh tranh với bất kỳ cửa hàng nào, sau khóa học “Dạy món ăn vặt & Khởi sự Kinh doanh” tại Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai. 

Khóa học Dạy Món Ăn Vặt đặc biệt hữu ích đối với các bạn đang muốn mở một công việc kinh doanh mới, với số vốn ban đầu không nhiều,  để có thu nhập khởi điểm từ 15.000.000đ tới 20.000.000đ/tháng.  

Sau khi đã làm thành công tại một điểm, tích lũy được vốn và nâng cao trình độ quản lý, các bạn có thể mở rộng kinh doanh, phát triển thành một chuỗi cửa hàng để nâng cao doanh số, lợi nhuận và thúc đẩy quá trình làm giàu của bạn nhanh hơn.

Xin Các Bạn lưu ý:

 •  Mỗi ngày, Trung Tâm Dạy Món ăn vặt Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai chỉ nhận dạy nghề cho một số lượng rất ít học viên để mọi người đều có điều kiện thực hành từ đầu tới cuối. Khi gia đình cử hai người tới học, Trung tâm Dạy Món Ăn Vặt Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai vấn chỉ thu học phí như một người học.
 • Khi nào Các Bạn muốn học, đề nghị các bạn đăng ký trước từ 5 đến 7 ngày, qua số Di động: 0913.283.795, để Trung Tâm Dạy Món ăn vặt Thanh Mai xếp lịch và chuẩn bị nguyên vật liệu sẵn sàng.

Xin cảm ơn Các Bạn!

Địa chỉ học:
NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI

51 Võng Thị – P. Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai