DẠY CHÁO DINH DƯỠNG ONLINE ĐỂ MỞ QUÁN
Đánh giá bài viết này

Dạy cháo dinh dưỡng online – Bên cạnh các khóa dạy cháo dinh dưỡng trực tiếp tại trường, để giúp các bạn không có điều kiện tới học trực tiếp, Trường Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai thường xuyên mở các khóa học dạy cháo dinh dưỡng online để về mở quán.

Giờ đây, các bạn dù ở xa cách hàng nghìn km vẫn có thể học được nghề mà không cần mất công đi lại, vừa tốn kém, vừa mất thời gian. Chỉ cần ngồi ở nhà, tham dự khóa học dạy nấu cháo dinh dưỡng online của trường Nữ Công gia Chánh Thanh Mai, là các bạn sẽ có nghề và chắc chắn mở được quán.

Trong những tháng giãn cách do dịch covid-19 vừa qua, hàng trăm bạn đã học nghề online và mở quán thành công.

dạy cháo dinh dưỡng online

Cách học nấu cháo dinh dưỡng online như sau: Sau khi các bạn hoàn thành thủ tục nhập học, trong vòng 10 phút, trường sẽ gửi đầy đủ công thức và các video hướng dẫn nấu cháo dinh dưỡng để mở quán qua Zalo hoặc Facebook cho các bạn. Các bạn đọc kỹ, chỗ nào chưa hiểu thì ghi chú ra. Liền sau đó, giáo viên sẽ gọi điện và chat Zalo để hướng dẫn chi tiết cho học viên cách làm. Trong quá trình thực hành, nếu gặp bất kỳ vướng mắc gì, bạn cứ gọi điện cho giáo viên, hoặc gọi tới số hotline 0913283795 là sẽ được hỗ trợ ngay.

Trường sẽ gửi chứng chỉ đào tạo online và bản in công thức tới tận nhà của các bạn bằng phát chuyển nhanh.

Trường sẽ hướng dẫn chi tiết việc mua sắm công cụ dụng cụ cũng như nguyên liệu để mở quán. Những loại nguyên liệu mà các bạn chưa quen mua, có thể nhờ trường mua giúp và ship tận nơi.

Trong quá trình kinh doanh sau này, bất cứ khi nào cần, học viên cứ gọi lại là trường sẽ hỗ trợ ngay.

dạy cháo dinh dưỡng online

dạy cháo dinh dưỡng online

Trên đây là chứng chỉ đào tạo gửi cho chị Huỳnh Thị Ánh Nguyệt, tại Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp, học nấu cháo dinh dưỡng online ngày 1/11/2021.

Bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn hãy liên hệ tới:

DẠY CHÁO DINH DƯỠNG ONLINE
TRƯỜNG NỮ CÔNG GIA CHÁNH THANH MAI
51 Phố Võng Thị – P. Bưởi – Q. Tây Hồ – Hà Nội.
DĐ: 0913.283.795
Facebook: Nữ Công Thanh Mai
Zalo: 0913283795
Youtube: Thanh Mai Nữ Công Gia Chánh

Video khởi đầu dạy cháo dinh dưỡng online.